ลงเงินน้อยกับเทคนิคดีๆในการพนันออนไลน์

การพนันออนไลน์กับ fifa888 ในปัจจุบันเป็นที่แพร่หลายและถูกยอมรับมากขึ้นจึงทำให้มีผู้เล่นหลากหลายช่วงวัยเข้ามาให้ความสนใจ

ซึ่งหลายๆเว็บไซต์ fifa888 จึงปรับให้มีการฝากเงินขึ้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปซึ่งเหมาะกับนักพนันมือใหม่หลายคน ในเมื่อมีการให้โอกาสลงเล่นเริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาทแล้ว จะจัดการอย่างไรให้เงินทุนนี้ไม่สูญเปล่าแนะนำให้บริหารจัดการเงินไปพร้อมกับการศึกษาสูตร โดยเสนอสูตรแทงบอลออนไลน์ดังนี้

1.วิเคราะห์บอลแบบแฮนดิแคป สิ่งแรกจะต้องดูผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีมว่าทีมไหนชนะมามากกว่ากัน หลังจากนั้นดูผลประตูได้เสีย 5 เกมที่ผ่านมาว่าทีมไหนมีผลบวกมากกว่า  กลับไปดูสถิติการเจอกันของทั้งคู่ว่าทีมไหนเอาชนะได้มากว่านำผลทั้มหมดมาวิเคราะห์โอกาสชนะในรอบนั้นๆ

2.วิเคราะห์บอลสเต็ป เลือกคู่บอลที่ต้องการแทงมาประมาณ 3-5 คู่ หลังจากนั้นให้ย้อนกลับไปดูผลการแข่งขันที่ผ่านมา นอกจากนี้จะต้องเช็คฟอร์มการเล่นของนักเตะด้วยว่านัดล่าสุดเป็นอย่างไรบ้าง เน้นแทงลีกกลางๆ หรือลีกเล็กๆ แทน เพราะผลการแข่งขันค่อนข้างนิ่งมากกว่าลีกชั้นนำ ทำให้มีโอกาสได้เงินแน่นอนกว่า ถ้าเลือกแทง 5 คู่ ให้เลือกคู่บอลที่มีโปรแกรมลงเตะห่างกัน 2 ชั่วโมง ตัวอย่างเช่น คู่แรกลงเตะตอน 1 ทุ่ม ส่วนคู่สุดท้ายจะลงประมาณตี 3 เนื่องจากว่าถ้า 4 คู่แรกแทงถูกหมด จะถือว่าได้เปรียบมากกว่าในการรอผลคู่หลังสุด

3.เทคนิควิเคราะห์บอลเต็ง จะต้องเช็คอัตราต่อรองว่าทีมไหนมีราคาไหลแรงกว่ากัน เพราะหมายความทีมนั้นมีโอกาสสูงมากที่จะชนะเรียกว่าทีมต่อนั่นเอง ให้เลือกแทงทีมนั้นได้เลย เลือกแทงกับลีกเล็ก-กลางจะดีกว่าลีกใหญ่ เพราะส่วนมากจะมีทีมเก่ง ก็แค่ทีมจ่าฝูงเท่านั้น จึงมีโอกาสแทงได้สูงมาก ดูอัตราต่อรองให้เป็น หากทีมไหนมีราคาที่ดูแล้วสมเหตุสมผล ให้เลือกแทงทีมนั้นเลย

4.เทคนิควิเคราะห์บอลไหล จะต้องหมั่นเช็คสถิติของทั้งสองทีมที่ลงดวลกันในเว็บ fifa888 ส่วนมากก็จะดูผลการแข่งขันที่ผ่านมาว่าเป็นอย่างไร มีโอกาสเจาะเข้าไปหน้าประตูได้มากแค่ไหน รวมทั้งมีความแม่นยำในการยิงประตูมากแค่ไหน ต่อจากนั้นให้เลือกเอาทีมที่มีสถิติดีกว่ามาแทง โดยให้เลือกแทงสกอร์สูงไว้ก่อน ถ้าทีมนั้นเริ่มยิงได้ตั้งแต่ครึ่งแรกก็ถือว่ามีลุ้นมากๆ เพราะหลังจากนี้ราคาไหลจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าครึ่งแรกยังไม่มีทีมไหนสามารถทำประตู ให้รอจังหวะมาแทงตอนครึ่งหลังแทน  เนื่องจากเป็นช่วงที่มีอัตราไหลลงเยอะมาก ดังนั้นจะมีความเสี่ยงแทงเสียน้อยลงตามไปด้วย

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*